Thanh Nguyên Thế Gia - 青芫世家

Quyển 1 - Chương 18:Đấu giá hội [1]


Năm ngày về sau, Trần Tử Mạc huynh đệ ba người rốt cục các loại tới bọn họ nhiệm vụ, một cái ra ngoài ý định nhiệm vụ—— tham gia đấu giá hội.

Đồng thời bọn họ cũng biết rõ lần này nhiệm vụ là mục tiêu Tứ giai Hạ phẩm linh đan—— Thú Cực Đan, còn có chính là tại linh thạch giàu có dưới tình huống, vì gia tộc chụp được một quả Trúc Cơ Đan.

Lần này đấu giá hội, bọn họ đem chia làm hai đội đội ngũ tham gia đấu giá, Trần Xương Ấp mang theo cái kia hai gã Xương tự bối lão già tóc bạc cùng Trần Tử Mạc đại biểu Thanh Nguyên Trần thị người tham gia đấu giá hội.

Một phen kiều trang cách ăn mặc qua đi Trần Nguyên Giang mang theo Trần Tử Đạo cùng Trần Tử Mộc hai người lấy tán tu thân phận tham gia đấu giá hội, làm hai tay chuẩn bị, lấy phòng bị người nhằm vào.

Không cách nào chụp được Thú Cực Đan hoặc là tràn giá chụp được Thú Cực Đan, vô luận là kia chủng tình huống, Trần thị cũng sẽ thừa nhận tổn thất thật lớn.

Trần Xương Ấp lần này mang bọn họ huynh đệ ba người tham gia đấu giá hội, một là vì tăng trưởng bọn họ kiến thức, rộng rãi tầm mắt, hai là vẫn chưa có người nào biết rõ Trần Tử Đạo cùng Trần Tử Mộc Trần thị đệ tử thân phận, đi theo kiều trang cách ăn mặc Trần Nguyên Giang có thể lấy rất tốt mà ngồi thực tán tu thân phận.

Thiên Hà phường thị cách mỗi 10 năm sẽ cử hành một lần đấu giá hội, mỗi lần đấu giá hội đều hấp vẫn lấy là đại lượng tu sĩ tới tham gia. Những này tu sĩ đa số là chung quanh mấy cái quận huyện gia tộc tu sĩ cùng một chút thực lực mạnh sức lực tán tu, còn có chút ít mặt khác địa phương mộ danh mà tới tu sĩ.

Đấu giá hội cùng ngày, Trần Xương Ấp giao nạp bốn mươi miếng hạ phẩm linh thạch sau, mới mang theo Trần Tử Mạc ba người đi vào đấu giá hội.

Tiến đấu giá hội, lập tức liền có đấu giá hội nhân viên công tác qua tới hỏi thăm bọn họ là phủ định bao gian, vẫn là ở đại sảnh.

Loại này sự tình tự nhiên không tới phiên Trần Tử Mạc đi ra mặt, hết thảy cũng do Trần Xương Ấp bên ngoài cùng đấu giá hội câu thông.

Này lúc, môn bên ngoài đi vào một cái mặc trường bào màu trắng trung niên nam tử, trong tay còn cầm lấy một phen màu đen cây quạt, cả người xem đứng lên hào hoa phong nhã.

Trung niên nam tử chứng kiến Trần Tử Mạc, liền qua tới nhẹ giọng đánh gọi đạo: ” Trần đạo hữu, nửa năm không thấy. Đạo hữu tu vi tiến thêm nhất tầng, thật sự là thật đáng mừng a ! ”

Trần Tử Mạc thấy rõ tới người sau, trên mặt dáng tươi cười hồi phục đạo: ” Lý đạo hữu quá khen, bất quá là may mắn mà thôi, so không thể đạo hữu. ”

Trung niên nam tử tên là Lý Húc, tại dưới cơ duyên xảo hợp đạt được một vị Nhị giai Thượng phẩm Phù Triện Sư truyền thừa, vừa vặn chính mình vừa có được Linh Căn, này mới bước chân vào tu tiên giới.

Hai người kết giao tại một lần phù đạo giao lưu hội, Trần Tử Mạc đối hắn nắm giữ vài loại linh phù tương đối cảm giác hứng thú, mà trung niên nam tử muốn thỉnh giáo Trần Tử Mạc vẽ Lôi phù kỹ xảo, hai người như vậy chậm rãi quen thuộc đứng lên.

Hai người còn không có giao nói vài câu, Trần Xương Ấp bên này đã xử lý tốt, mặc áo đen lão già tóc bạc nhẹ giọng ho một tiếng: ” Tử Mạc, cần phải đi! ”

Trần Tử Mạc hơi áy náy hướng trung niên nam tử xin lỗi đạo: ” Lý đạo hữu, gia tộc trưởng bối đang gọi tại hạ, trước hết cáo từ! ”

Trung niên nam tử đối này không thèm để ý chút nào, còn rất khéo hiểu lòng người nói: ” Không có gì đáng ngại, Trần đạo hữu nhanh đi đem, chớ để làm cho trưởng bối đợi lâu! ”

Các loại Trần Tử Mạc rời đi sau, trung niên nam tử mới một mình đi vào đấu giá hội trận. Bất quá Trần Tử Mạc đi đấu giá hội lầu hai bao gian, trung niên nam tử đi nhất tầng dưới chót đại sảnh.

Này gia đấu giá hội trận tổng cộng có tầng ba, nhất tầng dưới chót đại sảnh diện tích lớn nhất, tối đa có thể lấy dung nạp thượng ngàn người, lầu hai là bao gian, cần tiêu phí 100 linh thạch mới có thể sử dụng, lầu ba là khách quý gian( miễn phí), cũng chỉ có Kim Đan chân nhân mới có tư cách đi lên.

Trần Xương Ấp bốn người đại biểu Thanh Nguyên Trần thị, tự nhiên không thể cùng tán tu giống nhau lách vào tại nhất tầng dưới chót đại sảnh, liền tại lầu hai thuê cái bao gian.

Tại lầu hai bao gian bên trong, Trần Tử Mạc có thể thấy rất rõ ràng trong đại sảnh người nhất cử một động, như vậy một tới, Trần Tử Mạc ngược lại cảm thấy này 100 hạ phẩm linh thạch hao phí được cũng không tính quá oan.

Nhìn trong chốc lát, Trần Tử Mạc rốt cục ở đại sảnh một góc đã tìm được Trần Tử Mộc ba người, Trần Nguyên Giang này lúc đã hoàn toàn trang điểm đã thành mặt khác một người, một cái dị thường mập mạp đại mập mạp.

Vừa rồi nếu như không phải trông thấy Trần Tử Đạo cùng Trần Tử Mộc tại hắn bên người, Trần Tử Mạc cũng không thể nhận ra hắn tới.

Vừa đã qua một phút đồng hồ, đấu giá hội đại môn rốt cục quan thượng, đấu giá hội đài thượng đi ra một mạng mặc màu trắng trong suốt quần áo, dáng người nóng bỏng, da bạch dung mạo xinh đẹp tuổi trẻ nữ tu.

Cái này nữ tu ăn mặc lớn mật, dáng người cũng làm cho người hướng tới, nhưng nàng nhưng là một vị thực thật sự tại Trúc Cơ tu sĩ.

” Hoan nghênh các vị tiền bối đạo hữu tới tham gia lần này đấu giá hội, thiếp thân là lần này đấu giá hội người chủ trì, tiếp xuống tới do thiếp thân vì các vị tại đây trong sớm cầu chúc các vị tiền bối đạo hữu chủ trì đấu giá. ”

” Tại đây trong, thiếp thân sớm cầu chúc các vị tiền bối đạo hữu có thể chụp được riêng phần mình tâm di đồ vật. ”

” Không cần nói nhảm nhiều lời, chúng ta tới xem hôm nay đệ nhất kiện vật đấu giá, Trúc Cơ Đan một quả, giá khởi điểm một vạn hạ phẩm linh thạch, mỗi lần tăng giá không thể thấp hơn 100 hạ phẩm linh thạch. ”

” Các vị đạo hữu mời ra giá a! ”

Vừa dứt lời, thì có một cái nữ tử bưng một cái ngọc bình vừa thượng tới, hướng đại sảnh người biểu hiện ra.

Giá bắt đầu đệ nhất kiện chính là Trúc Cơ Đan, đại sảnh tu sĩ cũng sôi trào, rất nhiều người đều tại cạnh đối với ra giá.

” Một vạn”

” Một vạn một”

” Ta ra một vạn ba”

” Một vạn năm

“,,,,,, ”

” Hai vạn hạ phẩm linh thạch”

Hai vạn giá cả vừa ra, toàn bộ hội trường cũng biến được yên tĩnh, cũng không có người ở ra giá.

Mỹ nữ người chủ trì một tay cầm trang có Trúc Cơ Đan ngọc bình, một tay cầm tượng trưng cho giao dịch thành công mộc chùy, ngữ điệu sục sôi lớn tiếng hỏi thăm hỏi: ” Hai vạn hạ phẩm linh thạch, còn có hay không người ra rất cao giá. ”

” Còn có hay không? ”

Y phục rực rỡ đợi vài giây, hướng hội trường nhìn lướt qua, cũng không nghe thấy bất luận cái gì động yên tĩnh, liền bắt đầu được mấy.

” Ba”

” Hai”

” Một”

Mộc chùy gõ vang mộc kê lót thanh âm tại toàn trường vang lên, mỹ nữ người chủ trì vì đồng thời mở miệng chúc mừng: ” Chúc mừng hai hào bao gian khách quý chụp được này miếng Trúc Cơ Đan. ”

Trúc Cơ Đan giá sau cùng đa số tại một vạn bốn đến một vạn tám trái phải, có thể đánh ra hai vạn, này muốn nhờ có đấu giá hội trận bầu không khí sục sôi cùng hai hào bao gian là cái không thiếu linh thạch chủ.

Bên trong phòng đấu giá đa số đều là tán tu, bọn họ trong tay linh thạch đều là phục vụ quên mình đi đổi, tự nhiên không có khả năng tràn giá như vậy nhiều đi đập một quả Trúc Cơ Đan.

Mà lại này thế nhưng 10 năm một lần đấu giá hội, Tứ giai linh vật đều xuất hiện, tuyệt không có khả năng chỉ có một quả Trúc Cơ Đan, này đệ nhất mai Trúc Cơ Đan hơn phân nửa là cầm tới thêm nhiệt hội trường.

Cùng hắn tại đây trong cùng cẩu nhà giàu sống mái với nhau, không bằng đem mục tiêu phóng tại phía sau Trúc Cơ Đan thượng, thành công chụp được tỷ lệ cần phải so hiện tại cao rất nhiều.

Trang có Trúc Cơ Đan ngọc bình bưng xuống về phía sau, phía sau lần lượt có nữ tu đem từng kiện từng kiện vật đấu giá đầu thượng tới, những này vật đấu giá đều là một chút tương đối trân quý Nhị giai linh vật.

Những này linh vật đa số đều bị trong đại sảnh tán tu đập đi, chỉ có một chút đặc biệt trân quý Nhị giai Thượng phẩm linh vật, lầu hai bao gian khách quý mới có thể ra tay.

Tại lầu hai bao gian tu sĩ, đa số đều là Trúc Cơ tu sĩ, còn có một chút là đại gia tộc đệ tử, bọn họ ra tay cạnh tranh những này Nhị giai linh vật, hơn phân nửa cũng là vì chính mình tử tôn hậu bối cạnh tranh, dù sao bọn họ cũng dùng đến những này cấp thấp linh vật.

” Chúc mừng vị này đạo hữu chụp được Nhị giai Thượng phẩm pháp khí—— Hỏa Liệt Kiếm. ”

Người chủ trì tâm tình ngẩng cao nói ra, sau đó tự mình bưng cầm lấy một cái hộp ngọc, thanh âm tràn ngập hấp dẫn: ” Này kiện vật đấu giá, thiếp thân muốn chư vị đạo hữu nhất định sẽ ưa thích. ”


Mẹo: Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương, hoặc ấn A/D để lùi/sang chương.

 Viết Bình Luận