Siêu Cấp Gen

Chương 561: Nhược điểm của cự nhân


Nhược điểm của cự nhân

Nhược điểm của cự nhân

Sau khi nhìn kỹ, sắc mặt của gã liền đại biến, nhất là sau khi những cự nhân kia rời đi…gã mới giật mình cảm thấy không ổn.

“Linh Hải Mộc đâu?!” Sắc mặt của Đường Lam đại biến.

Đám người của tổ chức thần bí cũng lộ ra vẻ mặt khó coi.

“Chẳng lẽ vừa rồi…” Có người lộ ra sắc mặt khó coi nhìn Đường Lam, không phải ngươi nói là tầng phòng ngự của Linh Hải Mộc rất cường đại hay sao?

“Tầng phòng ngự rất mạnh.” Đường Lam lắc đầu nói: “Mười lăm tầng phòng ngự, phòng ngự toàn phương vị, còn có phòng ngự cấm chế viễn cổ, đừng nói là Tử Vong Chi Nhãn, cho dù là cường giả siêu cấp A cũng không có cách nào dùng bạo lực phá hủy! Tử Vong Chi Nhãn mặc dù có lực tổn thương cao, thế nhưng đối mặt với loại phòng ngự toàn phương vị này, căn bản là không thể tạo ra được bao nhiêu thương tổn!”

“Trừ phi…” Đường Lam bỗng nhiên nghĩ đến một cái khả năng, đột nhiên nhìn về phía Trần Phong nói: “Ngươi… ngươi đã giải trừ phòng ngự?”

“Ha ha.” Trần Phong chỉ cười cười.

“Thật sự là ngươi!” Vẻ mặt của Đường Lam trở nên trắng bệch.

Thì ra là thế! Trần Phong vừa mới giải trừ phòng ngự, chuẩn bị mang theo Linh Hải Mộc chạy trốn, Tử Vong Chi Nhãn lại công kích vào thời điểm này, vừa vặn phá hủy Linh Hải Mộc! Sau khi hiểu rõ, Đường Lam kém chút nữa đã hộc ra một ngụm máu.

Cho nên… đồ vật quý báu nhất của tổ chức thần bí, cứ như vậy bị huỷ ở trong tay của Trần Phong?

“Trần Phong!!” Đường Lam phẫn nộ nói: “Ta muốn ngươi phải đền mạng!”

“Ha ha.” Trần Phong vẫn như cũ chỉ cười cười.

Vào giờ khắc này, sẽ không có người nào biết, Trần Phong đến cùng đã trải qua chuyện gì, nếu như Đường Lam có thể tới gần Trần Phong hơn một chút, có thể đi đến bên cạnh Trần Phong, nhất định có thể cảm giác được, quanh người Trần Phong đang có một cỗ lực lượng huyền bí chấn động, loại lực lượng kia, chính là lực lượng may mắn!

Linh Hải Mộc đã bị phá hủy rồi? Không, tất cả Linh Hải Mộc đều đã bị Quầng sáng may mắn bạo lực hấp thu!

Trần Phong cũng không phải là không muốn nói, mà là bởi vì hiện tại hắn không có cách nào nói chuyện, hấp thu quá nhiều giá trị may mắn, Trần Phong hiện tại đang rơi vào trạng thái quá tải!!!

Quầng sáng may mắn vẫn còn đang điên cuồng hấp thu giá trị may mắn, tiến hành thăng cấp, mà lực lượng còn lại, gần như đều đang tuôn ra ở bên người của Trần Phong, cho nên Trần Phong chỉ có thể tận khả năng khống chế! Những lực lượng này…

Ô…ô…n…g ——Trần Phong giơ tay lên, cho dù trong tay không có vật gì, thế nhưng hắn lại có thể cảm giác được lực lượng trĩu nặng.

“Giết hắn!” Trong mắt của Đường Lam lóe lên sự phẫn nộ.

“Hủy Linh Hải Mộc đi, hắn nhất định phải đền mạng!” Đường Lam dùng một ngón tay chỉ vào Trần Phong, mặc dù hiện tại gã còn chưa biết, Trần Phong làm sao có thể phá giải phòng ngự!

“Hiểu rõ.” Đám người của tổ chức thần bí cũng vô cùng phẫn nộ.

Linh Hải Mộc đã bị phá huỷ, về sau huy chương may mắn của bọn hắn có thể thăng cấp được nữa hay không cũng là một điều khó nói! Có lẽ, bọn hắn còn phải đi tìm Linh Hải Mộc khác mới có thể thăng cấp! Cái tên Trần Phong này, quả thật là tai họa.

“Để ta tới.” Một vị cường giả phá không bay ra, nói: “Nghe nói ngươi đã hủy đi vô số tài nguyên của tổ chức thần bí, đáng tiếc là mỗi lần ta đều không về kịp, lần này, ta sẽ xử lý ngươi.”

Xoạt! Người này đứng giữa trời, bắt đầu ngưng tụ năng lượng, là cường giả cấp A đỉnh phong! Đây chính một trong những cường giả mạnh nhất của tổ chức thần bí!

“Ta cũng tới.” Có một vị cường giả cấp A đỉnh phong khác cũng bước ra.

Xoạt! Lại có thêm mấy người đứng ra, bọn hắn có lẽ sẽ không liên hợp với nhau, thế nhưng bọn hắn đứng ở nơi đó, cũng đã đủ để phòng ngừa Trần Phong chạy trốn. Vài vị cường giả cấp A đỉnh phong hợp lại, đủ để phong toả hết thảy đường lui của Trần Phong!

“Tới đi!” Người kia quát to một tiếng.

Rào! Vô số gen chiến sĩ cấp A cùng với cấp B tuôn ra, mục tiêu của bọn hắn, là những cự nhân nhìn như hung mãnh kia, trải qua mấy lần giao phong, bọn hắn đã phân tích ra được nhược điểm của những cự nhân này!

Khống chế! Không sai, chính là khống chế! Bởi vì miễn dịch năng lượng, thân thể mạnh mẽ, bọn hắn gần như là vô địch, nhưng cho dù là như vậy, thiếu hụt lớn nhất của bọn hắn chính là khống chế! Không thể dùng năng lượng để khống chế, nhưng nếu dùng vật lý khống chế thì sao? Ví dụ như…

Oanh! Mặt đất bắt đầu phát sinh biến hóa, một vị cường giả cấp A đỉnh phong nắm giữ năng lực hệ Thổ, phất phất tay, mặt đất phát sinh biến hóa, đem đám cự nhân hãm trong bùn lầy.

Muốn thoát ra hay sao? Hãy bò lên từng chút một đi! Chỉ cần hiểu rõ thiếu hụt của những cự nhân này, mặc dù không thể giết chết bọn hắn, nhưng lại có thể từ từ khống chế bọn hắn cho đến chết! Những vấn đề này chỉ cần có được năng lượng liền có thể nhẹ nhõm giải quyết, nhưng đặt lên trên người của đám cự nhân này, lại biến thành thiếu hụt trí mệnh nhất! Bọn hắn chỉ có thể dùng thân thể bò lên từng chút một! Đây mới chính là nhược điểm lớn nhất của bọn hắn!

Xoạt! Người này đứng giữa trời, bay về phía Trần Phong, tản ra sát khí nồng đậm.

“Hiện tại, hãy ngủ say tại trong địa ngục đi!”

“Ồ.” Thần sắc của Trần Phong vẫn rất bình tĩnh, hắn biết lực lượng của mình không đủ cường đại, sức chiến đấu hiện tại của hắn, vẫn như cũ chỉ có thể chống đỡ với cấp B đỉnh phong, ngay cả cấp A bình thường cũng đánh không lại!

Cấp A đỉnh phong? Căn bản là không có cách nào đánh! Thế nhưng…

Xoạt! Hắn phất phất tay, cỗ lực lượng trĩu nặng trong tay trôi nổi.

“Cẩn thận một chút.” Đường Lam gắt gao nhìn chằm chằm vào Trần Phong.

Ở trong mắt những người khác, những cự nhân kia là kinh khủng nhất, chỉ cần tìm được nhược điểm, giải quyết những cự nhân kia, trận chiến đấu này có lẽ sẽ kết thúc. Thế nhưng ở trong mắt của Đường Lam, người làm cho gã kiêng kỵ nhất, vẫn là Trần Phong!

Trần Phong là do một tay gã dạy dỗ, chỉ có gã mới biết được sự đáng sợ của cái tên này, cũng chỉ có gã mới biết được, may mắn cùng với huyền học đến cùng sẽ khủng bố đến mức nào!

“Không sao.” Những người kia lơ đễnh nói.

Ngay cả những cự nhân có thể miễn dịch năng lượng cũng đã bị vây khốn, Trần Phong chỉ có cấp B thì tính là cái gì? Ở đây có vô số người mạnh mẽ hơn Trần Phong rất nhiều.

Oanh! Mặt đất nổ tung, có một bàn tay to lớn từ bên trong lòng đất duỗi ra, mặt đất rung động, cái bàn tay khổng lồ kia muốn chộp lấy Trần Phong, muốn trực tiếp bóp chết hắn!

Oanh! Bàn tay vung lên, che khuất bầu trời, ầm ầm chộp về phía Trần Phong.

Chỉ có điều là ngay vào lúc cái bàn tay to lớn chộp lấy Trần Phong, còn chưa kịp khép lại, bàn tay khổng lồ bỗng nhiên nổ tung, một tiếng nổ vang truyền ra, bàn tay được tạo thành từ đất đá vào thời khắc này sụp đổ, hóa thành vô số đất đá, ầm ầm rơi xuống, nhấc lên vô số bụi mù.

Cái gì? Tất cả mọi người đều biến sắc.

“Làm sao có thể?” Vị cường giả cấp A đỉnh phong kia tức giận nói, cho dù cái bàn tay khổng lồ kia chỉ là một năng lực nhỏ của hắn, thế nhưng cho dù chỉ là một cái năng lực nhỏ, ngay cả cường giả cấp A cũng chưa hẳn đã có thể giải quyết.


Mẹo: Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương, hoặc ấn A/D để lùi/sang chương.

 Viết Bình Luận